Email MarketingEmail Marketing

Email Marketing

Email marketing là một trong những chiến lược marketing online mang lại hiệu quả nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

 Email marketing giúp bạn dễ dàng tiếp thị, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng, với hình thức quảng cáo này có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng trực tiếp vì email quảng cáo gửi gần như 100% vào inbox và đồng thời bạn cũng có thể biết được thị hiếu cũng như sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm, thương hiệu của mình thông qua thống kê báo cáo số lượng người xem email gửi đi, số lượng người quan tâm và truy cập vào website của mình. Mặc khác, hệ thống còn có thể giúp bạn phân khúc, phân nhóm được các đối tượng khách hàng này.

Tính năng

Quản Lý Danh Sách Email Giúp bạn dễ dàng tạo những nhóm email để quản lý và nhập danh sách email vào từng nhóm từ máy tính hoặc từ website chỉ trong vài giây.

Theo Dõi Thống Kê Thống kê chi tiết số người, tỷ lệ, thời gian, email nào đã xem chiến dịch và click vào link trong nội dung chiến dịch. Thống kê số email hỏng, trả về, số email ngừng nhận quảng cáo. Thống kê theo chiến dịch và theo từng danh sách email trong hệ thống.

Tạo Mẫu Email Template HTML Chuyên Nghiệp Hệ thống có sẳn hàng trăm mẫu email template chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn, hoặc bạn có thể tự tạo những mẫu riêng với chức năng tự động upload mẫu email từ máy tính hoặc từ website. Trình soạn thảo giống như Microsoft Word thân thiện với người dùng giúp bạn tự soạn và định dạng cho mình những nội dung thật độc đáo, bắt mắt.

Cá Nhân Hóa Nội Dung, Tiêu Đề Email Gửi Đi Email gửi đi sẽ được kèm theo tên người nhận, thay vì Chào anh/chị như thông thường. Hệ thống hỗ trợ người dùng có thể gửi đến đích danh chủ sở hữu của email gửi đến, làm tăng độ tin cậy, tỷ lệ xem (open) chiến dịch gửi đi.

Phân Khúc Từng Đối Tượng Khách Hàng Giúp bạn tạo ra những nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, khách hàng quan tâm đến các chiến dịch bạn đã gửi, với việc phân khúc này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm một khoảng chi phí vì không phải gửi email quảng cáo đến những người không có nhu cầu vừa giúp bạn dễ dàng chăm sóc khách hàng của mình.

 

Tìm hiểu thêm một số lĩnh vực thiết kế web của công ty thiết kế web IMS

 

Nguồn: www.thietkewebsite24h.com
Bản quyền thuộc về thiết kế web  IMS